JIU TECH Enterprise Co., Ltd

  • Trung Quốc JIU TECH Enterprise Co., Ltd hồ sơ công ty
Thị trường chính Bắc Mỹ, Nam Mỹ, Tây Âu, Đông Âu, Đông á, Đông nam á, Trung Đông, Africa, Đại dương, Trên toàn cầu
Loại hình doanh nghiệp Nhà sản xuất, Nhà phân phối/bán sỉ
Nhãn hiệu JIUTECH
Số nhân viên 100~200
Doanh thu hàng năm 2 Million-3 Million
Năm thành lập 1996
Xuất khẩu p.c 70% - 80%

Giới thiệu

JIU TECH Enterprise Co., Ltd chuyên phát triển và sản xuất máy quét chẩn đoán tự động và các công cụ bảo trì tự động trong nhiều năm. Chúng tôi cung cấp chất lượng sản phẩm tốt hơn và dịch vụ cho khách hàng của chúng tôi. Dịch vụ sản xuất OEM, ODM cho doanh nghiệp trên toàn thế giới được đánh giá cao. Các sản phẩm của chúng tôi đã được chuyển đến Châu Âu, Châu Mỹ, Châu Phi và Châu Đại Dương trên toàn thế giới, mang lại cho chúng tôi doanh thu xuất khẩu hàng năm là 2 triệu đô la vào năm ngoái.

Nhấn mạnh vào chất lượng sản phẩm

Chúng tôi phát triển và sản xuất các công cụ chẩn đoán tự động, bộ điều khiển từ xa không cần chìa khóa xe, vỏ chìa khóa xe, khóa transponder, chìa khóa từ xa, máy sao chép điều khiển từ xa và các công cụ bảo trì tự động khác, v.v trung bình theo dõi toàn bộ quá trình sản xuất.

Chúng tôi cũng cung cấp một bảo hành một năm.

Nhấn mạnh vào quản lý
Chúng tôi nhấn mạnh vào tiêu chuẩn cao, tư duy phát triển khoa học, dành cho việc theo đuổi sự sáng tạo liên tục của công nghệ và quản lý. Dựa vào các thiết bị tiên tiến và chất lượng cao và ổn định, Chúng tôi đã được phê duyệt bởi ISO 9001: 2000, FCC, CE. Chúng tôi có lợi cho tất cả khách hàng của chúng tôi mà không gặp rắc rối về chất lượng sản phẩm.

Chúng tôi có một nhà máy rộng 800 mét vuông được trang bị năm dây chuyền sản xuất. Thiết bị tiên tiến của chúng tôi bao gồm dây chuyền chip chip tự động, máy bơm chân không không bụi và máy đóng gói chân không không bụi. Chúng tôi sản xuất 1, 000 đơn vị mỗi tháng. Thời gian giao hàng của chúng tôi chỉ là một hoặc ba ngày làm việc cho các sản phẩm tiêu chuẩn của chúng tôi. Thời gian dẫn sản phẩm OEM chỉ trong vòng 2 tuần ..

Cung cấp sản phẩm tốt nhất và dịch vụ tốt nhất là mục tiêu của công ty chúng tôi. Liên hệ với chúng tôi hôm nay qua email hoặc điện thoại và bắt đầu với một đơn đặt hàng nhỏ, bạn sẽ thấy chúng tôi là cộng tác viên có giá trị nhất của bạn.

Lịch sử

JIU TECH Enterprise Co., Ltd chuyên phát triển và sản xuất máy quét chẩn đoán tự động và các công cụ bảo trì tự động trong nhiều năm. Chúng tôi có một nhà máy rộng 800 mét vuông được trang bị năm dây chuyền sản xuất. Thiết bị tiên tiến của chúng tôi bao gồm dây chuyền chip chip tự động, máy bơm chân không không bụi và máy đóng gói chân không không bụi. Chúng tôi sản xuất 1, 000 đơn vị mỗi tháng. Thời gian giao hàng của chúng tôi chỉ là một hoặc ba ngày làm việc cho các sản phẩm tiêu chuẩn của chúng tôi. Thời gian dẫn sản phẩm OEM chỉ trong vòng 2 tuần ..

Dịch vụ

Chúng tôi phát triển và sản xuất các công cụ chẩn đoán tự động, điều khiển từ xa không cần chìa khóa xe, vỏ chìa khóa xe, chìa khóa transponder, chìa khóa từ xa, máy sao chép điều khiển từ xa và các công cụ bảo trì tự động khác, v.v.

Nhóm của chúng tôi

Dựa vào các thiết bị tiên tiến và chất lượng cao và ổn định, Chúng tôi đã được phê duyệt bởi ISO 9001: 2000, FCC, CE. Chúng tôi có lợi cho tất cả khách hàng của chúng tôi mà không gặp rắc rối về chất lượng sản phẩm.

Để lại lời nhắn