JIU TECH Enterprise Co., Ltd

  • Trung Quốc JIU TECH Enterprise Co., Ltd hồ sơ công ty
Thị trường chính Bắc Mỹ, Nam Mỹ, Tây Âu, Đông Âu, Đông á, Đông nam á, Trung Đông, Africa, Đại dương, Trên toàn cầu
Loại hình doanh nghiệp Nhà sản xuất, Nhà phân phối/bán sỉ
Nhãn hiệu JIUTECH
Số nhân viên 100~200
Doanh thu hàng năm 2 Million-3 Million
Năm thành lập 1996
Xuất khẩu p.c 70% - 80%

Giới thiệu

JIU TECH Enterprise Co., Ltd chuyên phát triển và sản xuất máy quét chẩn đoán tự động và các công cụ bảo trì tự động trong nhiều năm. Chúng tôi cung cấp các sản phẩm chất lượng tốt hơn và dịch vụ cho khách hàng của chúng tôi.Dịch vụ sản xuất OEM, ODM cho các doanh nghiệp trên toàn thế giới được đánh giá cao.mang lại cho chúng tôi doanh số xuất khẩu hàng năm của $2 triệu năm ngoái.

 

Nhấn mạnh vào chất lượng sản phẩm

 

Chúng tôi phát triển và sản xuất các công cụ chẩn đoán tự động, điều khiển từ xa không chìa khóa xe, vỏ chìa khóa xe, chìa khóa transponder, chìa khóa từ xa, nhân bản điều khiển từ xa và các công cụ bảo trì xe khác.Để đảm bảo sự nhất quán của chất lượng sản phẩm, Các thành viên kiểm soát chất lượng của chúng tôi với kinh nghiệm trung bình 5 năm giám sát toàn bộ quy trình sản xuất.

 

Chúng tôi cũng cung cấp bảo hành một năm.

 

Nhấn mạnh vào quản lý
Chúng tôi nhấn mạnh về tiêu chuẩn cao, phát triển khoa học suy nghĩ, dành riêng để theo đuổi sự sáng tạo liên tục của công nghệ và quản lý.Chúng tôi đã được chấp thuận bởi ISO9001:2000Chúng tôi mang lại lợi ích cho tất cả khách hàng của chúng tôi mà không có bất kỳ vấn đề về chất lượng sản phẩm.

 

Chúng tôi sở hữu một nhà máy 800 mét vuông được trang bị năm dây chuyền sản xuất.Máy nạp chân không không bụi và máy đóng gói chân không không bụiChúng tôi sản xuất 1.000 đơn vị mỗi tháng. Thời gian giao hàng của chúng tôi chỉ là một hoặc ba ngày làm việc cho các sản phẩm tiêu chuẩn của chúng tôi. Thời gian giao hàng cho các sản phẩm OEM chỉ trong vòng 2 tuần.

 

Cung cấp các sản phẩm tốt nhất và dịch vụ tốt nhất là mục tiêu của công ty chúng tôi. Liên hệ với chúng tôi hôm nay qua email hoặc điện thoại và bắt đầu với một đơn đặt hàng nhỏ, bạn sẽ thấy chúng tôi là đối tác có giá trị nhất của bạn.

Lịch sử

JIU TECH Enterprise Co., Ltd chuyên phát triển và sản xuất máy quét chẩn đoán tự động và các công cụ bảo trì tự động trong nhiều năm. Chúng tôi có một nhà máy rộng 800 mét vuông được trang bị năm dây chuyền sản xuất. Thiết bị tiên tiến của chúng tôi bao gồm dây chuyền chip chip tự động, máy bơm chân không không bụi và máy đóng gói chân không không bụi. Chúng tôi sản xuất 1, 000 đơn vị mỗi tháng. Thời gian giao hàng của chúng tôi chỉ là một hoặc ba ngày làm việc cho các sản phẩm tiêu chuẩn của chúng tôi. Thời gian dẫn sản phẩm OEM chỉ trong vòng 2 tuần ..

Dịch vụ

Chúng tôi phát triển và sản xuất các công cụ chẩn đoán tự động, điều khiển từ xa không cần chìa khóa xe, vỏ chìa khóa xe, chìa khóa transponder, chìa khóa từ xa, máy sao chép điều khiển từ xa và các công cụ bảo trì tự động khác, v.v.

Nhóm của chúng tôi

Dựa vào các thiết bị tiên tiến và chất lượng cao và ổn định, Chúng tôi đã được phê duyệt bởi ISO 9001: 2000, FCC, CE. Chúng tôi có lợi cho tất cả khách hàng của chúng tôi mà không gặp rắc rối về chất lượng sản phẩm.

Để lại lời nhắn