Tòa nhà số 16, Khu công nghiệp Tongfu, quận Nanshan, Thâm Quyến, Trung Quốc.
Nhà Sản phẩmVolvo Vcads

Giao diện VOLVO VCADS 9998555 + Laptop + PTT

Giao diện VOLVO VCADS 9998555 + Laptop + PTT

  • VCADS Interface 9998555 + Laptop + PTT
  • VCADS Interface 9998555 + Laptop + PTT
  • VCADS Interface 9998555 + Laptop + PTT
  • VCADS Interface 9998555 + Laptop + PTT
 • VCADS Interface 9998555 + Laptop + PTT

  Thông tin chi tiết sản phẩm:

  Nguồn gốc: Trung Quốc
  Hàng hiệu: Jiutech
  Chứng nhận: CE & FCC

  Thanh toán:

  Số lượng đặt hàng tối thiểu: 1
  chi tiết đóng gói: Gói tiêu chuẩn
  Thời gian giao hàng: Trong vòng 48 giờ
  Điều khoản thanh toán: T / T, Tiền Gram
  Liên hệ với bây giờ
  Chi tiết sản phẩm
  Điểm nổi bật:

  phần mềm chẩn đoán volvo

  ,

  công cụ chẩn đoán xe tải volvo

  Giao diện VOLVO VCADS 9998555 + Máy tính xách tay (Dell D630) + PTT (1.12) + VCADS (2.4)

  Giao diện VOLVO VCADS & VOLVO 9998555 cho Volvo Truck và Volvo Máy xúc

  Ngôn ngữ: Anh, Hungary, Hà Lan, Đan Mạch, Tây Ban Nha, Ý, Trung Quốc, Đức, Hà Lan, Na Uy, Ba Lan, Nga, Thổ Nhĩ Kỳ, Pháp, Séc, Thụy Điển, Nhật Bản  Chương trình chẩn đoán được thiết kế để đọc và xóa mã lỗi.
  Lập trình lại các tham số ECM và ECMS
  Tất cả các tính năng được mở khóa cho các nhà sản xuất sau
  Tập đoàn xe tải Volvo
  Tập đoàn xe buýt Volvo
  Volvo Penta
  Thiết bị xây dựng Volvo


  FAW
  CNHTC
  OEM

  Volvo VCADS Pro 2.35.00 cung cấp một công cụ phần mềm tuyệt vời để hỗ trợ khách hàng và người tập thể hình thực hiện công việc chẩn đoán của riêng họ trên động cơ Volvo.

  PTT là một ứng dụng chẩn đoán dựa trên Windows được thiết kế đặc biệt để kiểm tra, hiệu chỉnh và tham số chương trình động cơ. Phần mềm này hỗ trợ VN, VT, VHD, WG, WX và AC từ mô hình năm 98 trở đi.


  Các thử nghiệm để theo dõi lỗi của các động cơ Volvo D7C, D11F, D12B, D12C, D12D, D13F, D16D và D16F được tích hợp vào PTT.


  Nhiều chức năng trong các phương tiện hiện đại ngày nay được điều khiển bởi các đơn vị điều khiển điện tử (ESU). ECU kiểm soát các thành phần như động cơ, thiết bị và các chức năng nhất định của xe. 140 Mục đích chính của PTT là hỗ trợ quá trình chẩn đoán & sửa chữa và giúp các kỹ thuật viên dễ dàng làm việc hơn với các công cụ được cung cấp. PTT cung cấp quyền truy cập vào chương trình xe và thông số, thông tin dịch vụ và chẩn đoán
  VCADS Elite là một cửa sổ - Công cụ phần mềm cơ sở được phát triển để kiểm tra, hiệu chỉnh và tham số chương trình trên ECU của Volvo.


  Phần mềm ưu tú VCADS được cài đặt trên PC. PC được kết nối với đầu nối giao tiếp trong xe thông qua giao diện liên lạc (số hiệu Volvo số 9998555).
  VCADS Elite cung cấp các bài kiểm tra và hiệu chuẩn cho các phương tiện VOLVO được trang bị hệ thống điều khiển điện tử của Xe điện tử '98 (YAMRO II) hoặc Phiên bản 2. Ứng dụng này bao gồm một số giao diện đồ họa độc lập, chẳng hạn như biểu đồ và hiển thị liên tục các giá trị tham số. Các hoạt động được tổ chức trong menu theo các nhóm chức năng. Một số ECU có các tham số có thể thay đổi có thể được sử dụng để điều chỉnh hoặc tùy chỉnh các chức năng nhất định. Volvo ECU thường có hai loại thông số: Thông số khách hàng và Thông số xe.
  Thông số khách hàng có thể được lập trình cục bộ bằng cách sử dụng VCADS Elite. Thông số xe được sử dụng để định cấu hình chiếc xe khi nó được chế tạo và việc thay đổi các thông số này yêu cầu kết nối với VDA (Quản lý dữ liệu phương tiện) tại Volvo. Các tham số này KHÔNG THỂ được đọc hoặc lập trình với VCADS Elite. Những thay đổi này phải là hiệu suất của đại lý Volvo Truck.

  Điều chỉnh và cải tiến
  Hỗ trợ ngôn ngữ mới: tiếng Thái
  Hỗ trợ cho các mẫu mới: FL và FE
  Hộp thoại Tùy chọn trong menu Công cụ đã được cập nhật.
  Loạt khung gầm nhập thủ công được xác nhận trên máy tính cục bộ.
  Khả năng sửa các giá trị tham số không chính xác theo thông số kỹ thuật. Các tham số có giá trị không hợp lệ được đánh dấu màu đỏ. Trước đây, tình huống này đã gây ra lỗi can thiệp vào lập trình tham số.
  Công cụ bàn trợ giúp được cập nhật. Các hành động 1 - Cập nhật danh bạ điện thoại và 3 - Thay đổi loại kết nối được tìm thấy trong 1 - Cài đặt liên lạc trung tâm.
  Các chiến dịch đã được tải xuống ở chế độ lưu trữ trung gian nhưng không được báo cáo sau 30 ngày sẽ được báo cáo là không được thực hiện vì lý do an toàn.
  Nếu số phần cứng trong thiết bị điều khiển khác với số phần cứng được lưu trữ trong các hệ thống trung tâm, VCADS Pro sẽ tự động kiểm tra xem có bộ chuyển đổi phù hợp nào không. Nếu đây là trường hợp, một hộp thoại xuất hiện yêu cầu người dùng chạy bộ chuyển đổi.
  Quy trình mới để tải xuống các phiên bản mới của VCADS Pro.
  Nếu có phần mềm không được sử dụng hoặc không được lưu trữ được lưu trữ trong Bộ lưu trữ trung gian, người dùng sẽ được thông báo và có thể xem thông tin chi tiết hơn.
  Trợ giúp văn bản được cập nhật với các hướng dẫn để lập trình tham số theo mẫu, hộp thoại Tùy chọn mới và thông tin về chức năng mới trong bộ lưu trữ trung gian.
  Việc xử lý chiến dịch sẽ được báo cáo sau khi lập trình kết thúc và không phải ở kết nối được xác thực tiếp theo với các hệ thống trung tâm.
  Bộ chuyển đổi hoạt động đã được chia thành hai hoạt động: Bộ chuyển đổi và Bộ phụ kiện.
  Các hoạt động liên quan đến dao động cho công cụ đặc biệt 88890040 đã cập nhật phần mềm dao động.
  Phiên bản mới của Perf: ứng dụng hiệu suất. Số phiên bản: 2.5.3.
  Các hoạt động sau đây đã được thêm hoặc cập nhật trong VCADS Pro:


  17012-3, 1700-21-03-02 Mã lỗi
  17054-3, 1700-22-03-06 Bộ phụ kiện
  20006-3, 2000-08-03-06 20006-3 Thống kê dữ liệu động cơ
  2374-08-03-02, 23712-3 Tắt đầu phun
  Hỗ trợ cho Dennis Eagle (DE)


  Chi tiết liên lạc
  JIU TECH Enterprise Co., Ltd

  Người liên hệ: Ms.Sara

  Tel: +8613684920569

  Gửi yêu cầu thông tin của bạn trực tiếp cho chúng tôi (0 / 3000)