Tòa nhà số 16, Khu công nghiệp Tongfu, quận Nanshan, Thâm Quyến, Trung Quốc.
Nhà Sản phẩmCáp chẩn đoán Vag

Trình đọc đăng nhập VAG MÃ

Trình đọc đăng nhập VAG MÃ

VAG Login Reader CODE

Thông tin chi tiết sản phẩm:

Nguồn gốc: Trung Quốc
Hàng hiệu: Jiutech
Chứng nhận: CE & FCC

Thanh toán:

Số lượng đặt hàng tối thiểu: 1
chi tiết đóng gói: Gói tiêu chuẩn
Thời gian giao hàng: trong vòng 1 ngày làm việc
Điều khoản thanh toán: T / T, Tiền Gram
Liên hệ với bây giờ
Chi tiết sản phẩm

Trình đọc đăng nhập VAG MÃ

Tính năng, đặc điểm:
- Giao diện kết nối với RS232 của PC
- Đọc mã đăng nhập IMMO từ các xe VAG được hỗ trợ thông qua đầu nối chẩn đoán
- Học tập chính và thích nghi thông qua kết nối chẩn đoán

Sử dụng thiết bị này, bạn có thể đọc Mã đăng nhập bảo mật cho VAG Cars được bắt đầu từ +/- tháng 6 năm 2000 đến năm 2004 và đang sử dụng các mô hình Hệ thống cố định 3. Các mẫu trước năm 2000 có hệ thống cố định cũ hơn không được tích hợp trong ECU động cơ.

Những chiếc xe mô hình cũ này cũng cần Mã đăng nhập để lập trình các khóa mới, nhưng trong trường hợp đó, bạn cần một Trình đọc mã đăng nhập khác, trong đó Mã đăng nhập có thể được đọc đơn giản từ Cụm công cụ. Trình đọc đăng nhập này có thể được mua từ chúng tôi quá.
Mã của một số kiểu xe sau tháng 6 năm 2000 cũng có thể được đọc từ Cụm công cụ, nhưng một số Cụm nhạc cụ rất khó truy cập và đọc, hoặc chúng phải được quét trước khi truy cập vào Cụm. Chà, sẽ mất quá nhiều thời gian và đôi khi có thể là không thể, ví dụ như Audi A4-2001 + (Tất cả còn lại bởi OBD.)
Trong những trường hợp như vậy chúng ta có khả năng thứ hai. Chúng ta có thể đọc Mã đăng nhập bằng OBD từ Engine ECU. Mã đăng nhập này trong ECU động cơ giống như Mã đăng nhập trong cụm công cụ.
Với thiết bị này, bạn có thể đọc Mã đăng nhập bảo mật cho Xe VAG bắt đầu từ +/- tháng 6 năm 2000 đến 2004 với B15CH / ME7.1 / ME7.1.1 / ME7.5 của BOSCH ECU. Các ECU này nằm trong hầu hết các động cơ của VAG Mối quan tâm từ +/- tháng 6 năm 2000 đến 2004.
Mọi thứ đều dựa trên các xe VAG Chẩn đoán K-Line, vì vậy nó không hoạt động trên Can Bus Chẩn đoán VAG, tức là Golf-5, Touareg, v.v.

Chi tiết liên lạc
JIU TECH Enterprise Co., Ltd

Người liên hệ: Ms.Sara

Gửi yêu cầu thông tin của bạn trực tiếp cho chúng tôi (0 / 3000)