Tòa nhà số 16, Khu công nghiệp Tongfu, quận Nanshan, Thâm Quyến, Trung Quốc.
Nhà Sản phẩmVolvo Vcads

Super Volvo Vcads 9998555 với Dell D630 Với phần mềm PTT cho máy đào xe tải Volvo penta

Super Volvo Vcads 9998555 với Dell D630 Với phần mềm PTT cho máy đào xe tải Volvo penta

  • Super Vcads 9998555 with Dell D630 With PTT Software for truck excavator penta
  • Super Vcads 9998555 with Dell D630 With PTT Software for truck excavator penta
  • Super Vcads 9998555 with Dell D630 With PTT Software for truck excavator penta
 • Super Vcads 9998555 with Dell D630 With PTT Software for truck excavator penta

  Thông tin chi tiết sản phẩm:

  Nguồn gốc: Trung Quốc
  Hàng hiệu: Jiutech
  Chứng nhận: CE & FCC

  Thanh toán:

  Số lượng đặt hàng tối thiểu: 1
  Giá bán: Best Price
  chi tiết đóng gói: Gói tiêu chuẩn
  Thời gian giao hàng: Trong vòng 48 giờ
  Điều khoản thanh toán: T / T, Tiền Gram
  Khả năng cung cấp: Trong kho
  Liên hệ với bây giờ
  Chi tiết sản phẩm
  Điểm nổi bật:

  phần mềm volvo vcads

  ,

  công cụ chẩn đoán xe tải volvo

  Super Volvo Vcads 9998555 với Dell D630 Với phần mềm PTT cho chẩn đoán penta máy đào xe tải Volvo

  Volvo Truck Corporation là thương hiệu xe tải hạng nặng lớn thứ hai trên thế giới, và nó được trang bị đầy đủ bởi tất cả các loại hệ thống điện tử. Dịch vụ Volvo chính hãng luôn được thực hiện bởi các thợ máy lành nghề và được đào tạo bằng cách sử dụng các công cụ tốt nhất và Phụ tùng Volvo chính hãng. Cho dù trong hội thảo Volvo hoặc bởi một nhóm bên đường Dịch vụ hành động Volvo.

  VCADS Pro (Hệ thống chẩn đoán và lập trình hỗ trợ máy tính xe cộ), VTT (Volvo Tech Tool), RTT (Tech Tool), PTT (Premium Tech Tool), là công cụ thị trường để chẩn đoán, hiệu chuẩn và hỗ trợ lập trình. Chương trình này được sử dụng khi làm việc trên các phương tiện có động cơ điện tử Volvo 1992 trở lên. Công cụ này tăng cường các thuộc tính chẩn đoán và lập trình của chiếc xe. Sử dụng liên kết thông tin J1587 / 1708. VCADS Pro có khả năng thực hiện các nhiệm vụ như kiểm tra nén động cơ, hiệu chỉnh cụm công cụ và lập trình phần mềm và thông số khách hàng. Ngoài ra, bộ điều hợp giao tiếp của chúng tôi có thể sử dụng với MATRIS "Hệ thống thông tin và đánh cắp MAchine. ứng dụng là thu thập thông tin kỹ thuật về các sản phẩm của Thiết bị xây dựng VOLVO đang sử dụng và trình bày thông tin cho nhà điều hành, và chuyển tiếp đến một số trang web, như văn phòng chính của Thiết bị xây dựng VOLVO. Thông tin được tích lũy và lưu trữ trong ECU (bộ xử lý) của Một máy trong suốt vòng đời của máy. Quá trình thu thập thông tin được gọi là đọc. Xử lý thông tin thành tài liệu trình bày được biên dịch trong PC cung cấp sự hiểu biết toàn diện về cách sử dụng và chất lượng của máy
  Giao diện Datalink sản xuất công ty của chúng tôi cho "Vcads Pro" hoạt động tốt với tất cả các xe tải Volvo được sản xuất từ ​​năm 1992 đến nay.
  Ngoài ra, bộ điều hợp datalink của chúng tôi (giao diện / thiết bị dịch), (với các cáp kết nối khác nhau) và chương trình "Vcads Pro" có thể giao tiếp với xe tải, xe buýt và xây dựng "Volvo" Loaders, Máy xúc, Scrapers (tìm kho đầy đủ).
  Bộ điều hợp này tương thích với 9998555 (khối giao tiếp) và được khuyên dùng cho công việc nặng.


  Áp dụng cho DELL D630 (tiếng Anh)

  Phần mềm này hỗ trợ VN, VT, VHD, WG, WX và AC từ năm mẫu 98 trở đi.
  Volvo VCADS Pro 2.40.00 cung cấp một công cụ phần mềm tuyệt vời để hỗ trợ khách hàng và người tập thể hình thực hiện công việc chẩn đoán của riêng họ trên động cơ Volvo.
  Các thử nghiệm để theo dõi lỗi của các động cơ Volvo D7C, D11F, D12B, D12C, D12D, D13F, D16D và D16F được tích hợp vào PTT.

  VCADS là một cửa sổ - Công cụ phần mềm cơ sở được phát triển để kiểm tra, hiệu chỉnh và tham số chương trình trên Volvo ECU.

  VCADS cung cấp các bài kiểm tra và hiệu chuẩn cho các phương tiện VOLVO được trang bị hệ thống điều khiển điện tử của Xe điện tử '98 (YAMRO II) hoặc Phiên bản 2. Ứng dụng này bao gồm một số giao diện đồ họa độc lập, như đồ thị và hiển thị liên tục các giá trị tham số. Các hoạt động được tổ chức trong menu theo các nhóm chức năng. Một số ECU có các tham số có thể thay đổi có thể được sử dụng để điều chỉnh hoặc tùy chỉnh các chức năng nhất định. Volvo ECU thường có hai loại thông số: Thông số khách hàng và Thông số xe.

  Điều chỉnh và cải tiến

  - Hỗ trợ cho các mẫu mới: FL và FE
  - Hộp thoại Tùy chọn trong menu Công cụ đã được cập nhật.
  - Loạt khung gầm nhập thủ công được xác nhận trên máy tính cục bộ.
  - Khả năng sửa các giá trị tham số không chính xác theo thông số kỹ thuật. Các tham số có giá trị không hợp lệ được đánh dấu màu đỏ. Trước đây, tình huống này đã gây ra lỗi can thiệp vào lập trình tham số.
  - Công cụ bàn trợ giúp được cập nhật. Các hành động 1 - Cập nhật danh bạ điện thoại và 3 - Thay đổi loại kết nối được tìm thấy trong 1 - Cài đặt liên lạc trung tâm.
  - Chiến dịch đã được tải xuống ở chế độ lưu trữ trung gian nhưng không được báo cáo, sau 30 ngày, sẽ được báo cáo là không được thực hiện vì lý do an toàn.
  - Nếu số phần cứng trong thiết bị điều khiển khác với số phần cứng được lưu trữ trong các hệ thống trung tâm, VCADS Pro sẽ tự động kiểm tra xem có bộ chuyển đổi phù hợp nào không. Nếu đây là trường hợp, một hộp thoại xuất hiện yêu cầu người dùng chạy bộ chuyển đổi.
  - Quy trình mới để tải xuống các phiên bản mới của VCADS Pro.
  - Nếu có phần mềm không được sử dụng hoặc không được lưu trữ trong Bộ lưu trữ trung gian, người dùng sẽ được thông báo và có thể xem thông tin chi tiết hơn.
  - Trợ giúp văn bản được cập nhật với các hướng dẫn để lập trình tham số theo mẫu, hộp thoại Tùy chọn mới và thông tin về chức năng mới trong bộ lưu trữ trung gian.
  - Việc xử lý chiến dịch sẽ được báo cáo sau khi lập trình xong và không ở kết nối được xác thực tiếp theo với các hệ thống trung tâm.
  - Bộ chuyển đổi hoạt động đã được chia thành hai hoạt động: Bộ chuyển đổi và Bộ phụ kiện.
  - Các hoạt động liên quan đến dao động cho công cụ đặc biệt 88890040 đã cập nhật phần mềm dao động.
  - Công cụ hỗ trợ 9998555 và 88890020

  Nội dung gói:

  1. Bộ phận giao tiếp, được kết nối giữa công cụ VCADS Pro và ổ cắm giao tiếp xe.
  2. Bộ kết nối chẩn đoán kết nối VCADS Bộ nối dây 25P.
  3. RS232. Về giao tiếp, cáp VCADS và PC
  4. Bộ chuyển đổi chẩn đoán 6 pin, cho Volvo Penta.
  5. Bộ chuyển đổi cho EDC. Được sử dụng cùng với bộ phận truyền thông cho ổ cắm thông tin liên lạc pin 9Ã trong xe trước năm 1994.
  6. Bộ điều hợp cho DXI. Được sử dụng cùng với bộ phận truyền thông cho ổ cắm pin 12Ã “Â € trong xe DXI (VF627).
  7. Bộ chuyển đổi chẩn đoán 9 pin, dành cho xe được chế tạo từ tháng 1 năm 1999. (Chỉ áp dụng cho các kiểu máy ở Bắc Mỹ).
  8. Cáp kết nối giữa bộ phận truyền thông và ổ cắm thông tin liên lạc của xe. Đầu nối OBD Volvo FE và FL, DXI. (88890018)
  9. Cáp kết nối giữa bộ phận truyền thông và ổ cắm thông tin liên lạc của xe. Đầu nối OBD Volvo BUS B12 (9998960)
  Bộ chuyển đổi chẩn đoán pin 10.14, để xây dựng Volvo.
  11. CHƯƠNG TRÌNH cho ABS. Được sử dụng cùng với đơn vị truyền thông cho ổ cắm màu đen giao tiếp pin 8Ã trong xe trước năm 1998.
  12. Máy tính xách tay DellD630

  Chi tiết liên lạc
  JIU TECH Enterprise Co., Ltd

  Người liên hệ: Ms.Sara

  Tel: +8613684920569

  Gửi yêu cầu thông tin của bạn trực tiếp cho chúng tôi (0 / 3000)