Tòa nhà số 16, Khu công nghiệp Tongfu, quận Nanshan, Thâm Quyến, Trung Quốc.
Nhà Sản phẩmSản phẩm điện tử xe hơi

SUPER 3000U lập trình phổ dụng Sản phẩm điện tử xe hơi

SUPER 3000U lập trình phổ dụng Sản phẩm điện tử xe hơi

SUPER 3000U universal programmer Car Electronics Products

Thông tin chi tiết sản phẩm:

Nguồn gốc: Trung Quốc
Hàng hiệu: Jiutech
Chứng nhận: CE & FCC

Thanh toán:

Số lượng đặt hàng tối thiểu: 1
chi tiết đóng gói: Gói Stardard
Thời gian giao hàng: Trong vòng 48 giờ
Điều khoản thanh toán: T / T, Tiền Gram
Liên hệ với bây giờ
Chi tiết sản phẩm

SIÊU 3000U

  Tính năng, đặc điểm:
 • CE được phê duyệt.
 • Các chương trình thiết bị bộ nhớ Flash mật độ cao ở thời gian lập trình tối thiểu theo lý thuyết (Chương trình + xác minh INTEL28F320W18, 32Mb dưới 13,5 giây).
 • Trình điều khiển pin phổ quát 48 pin đi kèm với bộ điều hợp gói phổ quát để hỗ trợ tất cả các loại thiết bị trong cùng một gói với một bộ chuyển đổi. Không có bộ điều hợp cần thiết cho các thiết bị DIL. Trình điều khiển pin đa năng được mở rộng đến 100 chân bằng cách thay thế mô-đun DIL48 tiêu chuẩn bằng mô-đun PEP3000. Bộ điều hợp phổ biến lên đến 100 chân có sẵn hoạt động với PEP3000. Bộ điều hợp chung đảm bảo cập nhật thuật toán nhanh chóng. Bộ điều hợp dành riêng cho thiết bị cũng có sẵn cho các thiết bị trên 48 chân được định lượng trên mô-đun DIL48. Các thiết bị điện áp thấp xuống tới 1,5V được hỗ trợ trực tiếp nhờ các mức I / O được điều khiển bởi DAC.
 • Tính năng phần cứng tiên tiến giảm thiểu tiếng ồn Bounce. Chỉ các nhà sản xuất IC được phê duyệt thuật toán được thông qua. Tỷ lệ năng suất cao được đảm bảo cho tất cả các thiết bị bao gồm các thiết bị điện áp thấp, quan trọng và đã qua sử dụng. (+ 5% ~ -5%) và (+ 10% ~ -10%) Xác minh Vcc hứa hẹn độ tin cậy lập trình.
 • Cập nhật phần mềm miễn phí trọn đời.
 • SUPERPRO / 3000U được thiết kế cho nhiều ứng dụng. Có 3 chế độ làm việc, chế độ lưu trữ trên PC thông qua cổng USB cho R & D, Chế độ độc lập để sản xuất, Chế độ đầu cuối cho ứng dụng khách hàng. Nó đi kèm với một hệ điều hành đầy đủ tính năng, giao diện điều khiển LCD + bàn phím và giao diện thẻ CF cho các thuật toán và lưu trữ tệp dữ liệu người dùng cho chế độ độc lập.
 • Pin liên tục và kiểm tra chèn chip sai ngăn chặn chip khỏi tai nạn.
 • Bảo vệ quá dòng và quá điện áp cho phần cứng lập trình viên.
 • Có thể kiểm tra và nhận biết các IC logic TTL / CMOS tiêu chuẩn và IC logic do người dùng xác định.
 • Phần mềm hỗ trợ WINDOWS 98 / ME / NT / 2000 / XP.
 • Phần mềm điều khiển thân thiện với người vận hành kết hợp nhiều chức năng mạnh mẽ dễ sử dụng. Dự án giảm thiểu toàn bộ quá trình lựa chọn thiết bị, tải tệp, cài đặt cấu hình thiết bị, tùy chọn vận hành, cài đặt tệp bó, v.v. đến một bước duy nhất. Lịch sử lựa chọn thiết bị và tải tập tin đơn giản hóa hoạt động. Lệnh Batch kết hợp các hoạt động của thiết bị như chương trình, xác minh, bảo mật thành một lệnh duy nhất ở bất kỳ chuỗi nào. Tự động khởi động Lệnh Batch tự động ngay khi phát hiện chip được cắm đúng vào ổ cắm. Số sê-ri có thể được tạo và lập trình tự động vào các thiết bị theo bất kỳ cách nào khách hàng chỉ định. Loại thiết bị chính xác sẽ được đề xuất theo ID thực tế được đọc khi chọn loại lỗi. Với sự trợ giúp của người dùng API mở, thậm chí có thể thay đổi nội dung bộ đệm từ chip sang chip. Nhận dạng định dạng tệp và tự động phát hiện tệp lớn bù.
 • SUPERPRO / 3000U thông báo hệ thống lập trình phân cụm. một giải pháp sản xuất khối lượng đặc trưng. Một số đơn vị làm việc cùng nhau trong chế độ độc lập như một lập trình viên sản xuất đa trang web. Ưu điểm so với lập trình băng đảng truyền thống:
  Không có bộ chuyển đổi băng đảng đặc biệt và s / w là cần thiết. Hỗ trợ nhiều thiết bị và thuật toán cập nhật nhanh hơn.
  Đáp ứng ngân sách linh hoạt. Bắt đầu với một đơn vị duy nhất, sau đó, thêm nhiều hơn để tăng thông lượng với việc kinh doanh đang phát triển.
  An toàn hơn cho chuỗi sản xuất vì một đơn vị bị lỗi sẽ không dừng toàn bộ sản xuất.
  Thông lượng cao hơn. Mỗi đơn vị bắt đầu hoạt động ngay sau khi lắp chip mới, Không cần khởi động đồng bộ tất cả các đơn vị.
Chi tiết liên lạc
JIU TECH Enterprise Co., Ltd

Người liên hệ: Ms.Sara

Gửi yêu cầu thông tin của bạn trực tiếp cho chúng tôi (0 / 3000)