Tòa nhà số 16, Khu công nghiệp Tongfu, quận Nanshan, Thâm Quyến, Trung Quốc.

Cửa xe cứng nhắc

Stiff Car Door U Wedge

Thông tin chi tiết sản phẩm:

Nguồn gốc: Trung Quốc
Hàng hiệu: Jiutech
Chứng nhận: CE & FCC

Thanh toán:

Số lượng đặt hàng tối thiểu: 1
chi tiết đóng gói: Gói Stardard
Thời gian giao hàng: Trong vòng 48 giờ
Điều khoản thanh toán: T / T, Tiền Gram
Liên hệ với bây giờ
Chi tiết sản phẩm

Cửa xe cứng nhắc

Cửa xe cứng U Wedge có khả năng gây ra lực / áp lực cực lớn. Vui lòng sử dụng công cụ này với sự cẩn thận cao. Lạm phát có thể gây ra thiệt hại cho chiếc xe. Nhà sản xuất, nhà phân phối và đại lý của sản phẩm này không chịu trách nhiệm sử dụng hoặc sử dụng sai công cụ

Cửa xe cứng nhắc

Sự miêu tả:

Công cụ này có khả năng tác động lực / áp lực cực lớn. Vui lòng sử dụng công cụ này với sự cẩn trọng cao. Lạm phát có thể gây ra thiệt hại cho chiếc xe. Nhà sản xuất, nhà phân phối và đại lý của sản phẩm này không chịu trách nhiệm sử dụng hoặc sử dụng sai công cụ

Hoạt động:

Công cụ này có hiệu quả khi trượt giữa cửa xe và thời tiết thoát ra trên khung cửa. Một máy bơm bị bóp, bơm Wedge, cửa xe tách ra khỏi khung. Điều này cho phép nhiều chỗ để mở cửa xe dụng cụ, vào khoang hành khách của xe.
B. Đưa công cụ vào giữa cửa sổ và tước thời tiết tiếp xúc với cửa sổ, sử dụng công cụ mở xe hoặc slim-jim để thao tác cơ học trong cửa.
C. Công cụ này có thể được sử dụng khi đóng khung cửa trên các tòa nhà sử dụng cái nêm này giữa khung cửa và tường để căn giữa cửa hoặc khung cửa trước khi gắn cửa hoặc khung cửa vào tường.

Chi tiết liên lạc
JIU TECH Enterprise Co., Ltd

Người liên hệ: Ms.Sara

Gửi yêu cầu thông tin của bạn trực tiếp cho chúng tôi (0 / 3000)