Tòa nhà số 16, Khu công nghiệp Tongfu, quận Nanshan, Thâm Quyến, Trung Quốc.
Nhà Sản phẩmLập trình viên ECU ô tô

Powergate V3.86 - Lập trình viên cá nhân với Windows7

Powergate V3.86 - Lập trình viên cá nhân với Windows7

  • Powergate V3.86 - Personal OBD programmer with Windows7
  • Powergate V3.86 - Personal OBD programmer with Windows7
  • Powergate V3.86 - Personal OBD programmer with Windows7
 • Powergate V3.86 - Personal OBD programmer with Windows7

  Thông tin chi tiết sản phẩm:

  Nguồn gốc: Trung Quốc
  Hàng hiệu: Jiutech
  Chứng nhận: CE & FCC

  Thanh toán:

  Số lượng đặt hàng tối thiểu: 1
  Giá bán: Best Price
  chi tiết đóng gói: Gói Stardard
  Thời gian giao hàng: Trong vòng 24 giờ
  Điều khoản thanh toán: T / T, Tiền Gram
  Khả năng cung cấp: Trong kho
  Liên hệ với bây giờ
  Chi tiết sản phẩm

  Powergate V3.86 - Lập trình viên cá nhân OBD

  Powergate là thiết bị linh hoạt nhất từng được tạo ra để lập trình nối tiếp thông qua phích cắm chẩn đoán. Bằng cách sử dụng tất cả các giao thức truyền thông mới hơn (K-LINE, CAN và J1850), Powergate có thể đọc và viết Đơn vị điều khiển điện tử của nhiều phương tiện trên thị trường.
  Powergate V3.86 - Lập trình viên cá nhân OBD

  Powergate có bộ nhớ trong có thể chứa, ngoài tệp gốc, hai bản đồ khác nhau. Bằng cách này, chủ sở hữu của chiếc xe luôn có sẵn hai bước phát triển khác nhau của bản đồ, để được tải lên ECU bất cứ lúc nào.

  Cập nhật các giao thức liên lạc chưa bao giờ dễ dàng đến thế: kết nối với internet và một vài phút là cần thiết để truy cập Alientech Data Bank để tải xuống mọi thứ cần thiết để Powergate hoạt động trên số lượng phương tiện lớn nhất có thể. Giải pháp này được nghiên cứu cho các tình huống vận hành khác nhau, vì nó phù hợp với cả những người điều chỉnh chuyên nghiệp muốn đề xuất một sản phẩm luôn cập nhật, hơn là cho người dùng chỉ sử dụng Powergate trên ô tô riêng của họ. Một thiết bị rất linh hoạt với các tính năng hạng nhất.

  Việc hiển thị các mục trên màn hình lớn của nó rất đơn giản. Thiết bị sẽ tự hướng dẫn bạn đọc và viết ECU, với các hướng dẫn rõ ràng và chi tiết. Một cải tiến thú vị khác của Powergate là tùy chọn kiểm tra và xóa lỗi DTC nhanh chóng và dễ dàng.

  PWGpro là phần mềm để quản lý Powergate, một giao diện đơn giản hướng dẫn người dùng chọn phương tiện, lưu và tải lên một số tệp bản đồ, sẵn sàng để được viết trực tiếp trên xe.

  Phiên bản
  Để đáp ứng tốt hơn nhu cầu của khách hàng, Powergate được đề xuất trong các phiên bản sau, mỗi phiên bản được nhắm đến một mục tiêu khác nhau:
  Powergate M - có sẵn từ phiên bản M01 đến M12, được gửi đến bộ chỉnh chuyên nghiệp chỉ dành cho xe lập trình của một thương hiệu nhất định.

  Tùy chỉnh
  Alientech mang đến cho các đại lý của mình cơ hội tùy chỉnh Powergate với logo công ty hoặc nhãn hiệu cá nhân. Bạn có thể tùy chỉnh tấm mặt của bạn, sử dụng bất kỳ mẫu và màu sắc. Bạn thậm chí có thể tùy chỉnh giao diện phần mềm và logo được hiển thị trên màn hình khi bạn bật thiết bị, do đó Powergate tùy chỉnh của bạn trở thành giải pháp chiến thắng để quảng bá thương hiệu của riêng bạn.

  Yêu cầu tối thiểu
  Powergate II chỉ tương thích với Windows Vista và Windows7.


  Chi tiết liên lạc
  JIU TECH Enterprise Co., Ltd

  Người liên hệ: Ms.Sara

  Gửi yêu cầu thông tin của bạn trực tiếp cho chúng tôi (0 / 3000)