Tòa nhà số 16, Khu công nghiệp Tongfu, quận Nanshan, Thâm Quyến, Trung Quốc.
Nhà Sản phẩmCông cụ chẩn đoán sao Mercedes

Công cụ chẩn đoán Mercedes Star 5,00 Công cụ chẩn đoán Mercedes-Benz

Công cụ chẩn đoán Mercedes Star 5,00 Công cụ chẩn đoán Mercedes-Benz

Mercedes Star Diagnosis Tool 5.00.05 Mercedes-Benz Diagnosis Tool

Thông tin chi tiết sản phẩm:

Thanh toán:

Số lượng đặt hàng tối thiểu: 1
Giá bán: best price
chi tiết đóng gói: trong thùng carton
Thời gian giao hàng: 48 giờ
Điều khoản thanh toán: T / T, Tiền Gram
Khả năng cung cấp: Trong kho
Liên hệ với bây giờ
Chi tiết sản phẩm

Công cụ chẩn đoán Mercedes Star 5,00 Công cụ chẩn đoán Mercedes-Benz

Benz Vediamo 5,00.05 cho chương trình ngoại tuyến của Mercedes Star, mã thiết kế, thay đổi Mã SA

Với phần mềm này, bạn không cần phải áp dụng lập trình trực tuyến hoặc thay đổi SA. Bây giờ bạn có thể sử dụng Vediamo để thực hiện bất kỳ chương trình ngoại tuyến, mã thiết kế, thay đổi Mã SA và các chức năng khác.

Phiên bản siêu kỹ thuật của Mercedes-Benz


Phiên bản siêu kỹ thuật của nhà máy Mercedes-Benz được các kỹ sư sử dụng để phát triển phần mềm chẩn đoán được sử dụng trong phần mềm kỹ thuật, hiện là Xentry và DAS mà chúng tôi sử dụng dựa trên Siêu xe Mercedes-Benz được phát triển và chuyển giao cho các đại lý hậu mãi.
Do đó, việc sử dụng phiên bản kỹ thuật super-Benz là mở trong tất cả các chức năng chẩn đoán chẩn đoán / Mã hóa / sửa đổi / lập trình trên và không có giới hạn. Không được tự do tăng thông qua VEDOC (ứng dụng gốc với quy trình sửa đổi mã) hoặc giảm mã SA, để sửa đổi chiếc xe được trang bị một mục đích, chẳng hạn như: tăng gương gập điện SA500.

Mô hình phát triển Xentry và DAS thường được gọi là: Kỹ thuật dữ liệu để phát triển sau phiên bản 2010 thêm một số hạn chế về chức năng. Vì vậy, chúng tôi không thể sử dụng kinh nghiệm để làm bất cứ điều gì phiên bản sửa đổi đặc biệt là quá mới xe không thể vào đơn vị điều khiển hoặc nhập đơn vị điều khiển. Ví dụ: W204 / 212, 2012 năm của ngôn ngữ khu vực để sửa đổi cấu hình công cụ hoặc mở các tính năng tiện lợi tài nguyên khác.


Chẩn đoán Chẩn đoán Siêu kỹ thuật / mã hóa Lập trình mã hóa / sửa đổi / cơ sở dữ liệu bằng cơ sở dữ liệu Xentry, vì vậy phiên bản siêu kỹ thuật của Mercedes-Benz là phiên bản với Xentry, miễn là cơ sở dữ liệu có thể sử dụng các mô hình mới trong mô hình mới.

Gói: usb dongle với phần mềm

Chi tiết liên lạc
JIU TECH Enterprise Co., Ltd

Người liên hệ: Ms.Sara

Gửi yêu cầu thông tin của bạn trực tiếp cho chúng tôi (0 / 3000)