Tòa nhà số 16, Khu công nghiệp Tongfu, quận Nanshan, Thâm Quyến, Trung Quốc.
Nhà Sản phẩmPhần mềm chẩn đoán tự động

Phần mềm chẩn đoán tự động 2014Version Mitchell Ondemand 5

Phần mềm chẩn đoán tự động 2014Version Mitchell Ondemand 5

  • Auto Diagnostics Software 2014Version Mitchell Ondemand 5
  • Auto Diagnostics Software 2014Version Mitchell Ondemand 5
  • Auto Diagnostics Software 2014Version Mitchell Ondemand 5
 • Auto Diagnostics Software 2014Version Mitchell Ondemand 5

  Thông tin chi tiết sản phẩm:

  Nguồn gốc: Trung Quốc
  Hàng hiệu: Jiutech
  Chứng nhận: CE & FCC

  Thanh toán:

  Số lượng đặt hàng tối thiểu: 1
  Giá bán: Best Price
  chi tiết đóng gói: Gói tiêu chuẩn
  Thời gian giao hàng: 1 ngày làm việc
  Điều khoản thanh toán: T / T, Tiền Gram
  Khả năng cung cấp: Trong kho
  Liên hệ với bây giờ
  Chi tiết sản phẩm

  Phần mềm chẩn đoán tự động 2014 Phiên bản Mitchell Ondemand 5

  Ngày 5 tháng 5

  Xin lưu ý rằng nó mới. 115GB. không CÙNG như trước 2013 mitchell ondemand
  Mitchell 1 OnDemand5 là sản phẩm cuối cùng của thông tin sửa chữa đã được thu thập trong tám thập kỷ qua và được trình bày cho khách hàng của chúng tôi ở định dạng nhất quán, dễ sử dụng. OnDemand5 bao gồm Chẩn đoán, Thông tin sửa chữa, TSB, Thu hồi, Yêu cầu bảo trì, Giá bộ phận, Thời gian lao động, Thông tin cổ điển, và Các loại chất lỏng và Khối lượng được sao chép trực tiếp từ các tác phẩm được xuất bản của Nhà sản xuất thiết bị gốc (OEM). Tất cả thông tin này sau đó được kết hợp để tạo ra Sơ đồ nối dây, Mẹo người dùng và Phím tắt tốt nhất của ngành công nghiệp hậu mãi tạo nên OnDemand5 của Mitchell 1.

  Mitchell On Request 5 1983-hiện tại Bảo hiểm mô hình trong nước và nhập khẩu
  Rõ ràng, minh họa súc tích & sơ đồ
  TSB tiết kiệm thời gian, thu hồi và lời khuyên kỹ thuật
  Bài viết chi tiết, sửa chữa chính xác
  Lịch bảo trì theo mô hình cụ thể
  Bộ định vị linh kiện điện tử cho tất cả các model

  Mitchell, giải pháp hiệu suất cho các ngành công nghiệp va chạm tự động và yêu cầu y tế.

  Cơ sở dữ liệu sửa chữa của Clark AUTO, độ chính xác phù hợp với hướng dẫn bảo trì ban đầu (một số chính xác hơn so với hướng dẫn ban đầu, vì trong quá trình chỉnh sửa đã sửa lỗi hướng dẫn bảo trì ban đầu về nhiều lỗi) và để duy trì kiểu độc đáo và Truy vấn cơ sở dữ liệu của Mitchell Hệ thống


  Cơ sở dữ liệu của Mitchell có các đặc điểm sau:
  1. Giàu nội dung và chính xác
  Cơ sở dữ liệu chứa từ năm 1983 đến nay, Hoa Kỳ, Châu Âu, Châu Á và trên toàn thế giới 51 nhà sản xuất ô tô của gần 5.000 mô hình dữ liệu bảo trì. Bạn chỉ cần chọn thời đại sản xuất của xe, nhà sản xuất, bảo dưỡng xe để vào thư mục phù hợp, thư mục trong một mô hình bảo dưỡng khác theo động cơ, loại truyền, v.v. có phân loại chi tiết hơn về khác nhau, để bạn tìm thêm thông tin nhanh chóng, chính xác hơn
  Nếu bạn không thể xác định tuổi của xe, kiểu xe, cơ sở dữ liệu cũng cung cấp giải mã thông tin 17 yard (Số nhận dạng phương tiện). Bạn vừa tìm thấy chiếc xe 17 yard, bạn có thể sử dụng nó để hiểu chính xác các thông số chi tiết của chiếc xe.
  Mô hình cơ sở dữ liệu của Mitchell định vị chính xác trong "năm mô hình", đảm bảo rất nhiều tính chính xác của thông tin, đây là cuốn sách phổ biến về dữ liệu thị trường, đó là dữ liệu bảo trì điện tử của Mỹ và hoàn toàn độc quyền vì những lý do quan trọng nhất .

  2. Một mạch hoàn chỉnh và thống nhất
  Trong cơ sở dữ liệu, mỗi mô hình có một hệ thống 40-80, mạch và sơ đồ mạch bên phải của một pin cho mỗi máy tính, mỗi dòng định nghĩa và màu sắc đã được mô tả. Bởi vì tất cả các nhà sản xuất xe để cung cấp thông tin về các định dạng khác nhau, có tính đến sự thuận tiện của khách hàng, Mitchell không thích các công ty khác chỉ quét đồ họa, mà sử dụng lại bản vẽ CAD, sao cho tất cả đều theo phong cách rõ ràng và chính xác, Thống nhất, dễ kiểm tra. Mạch Mitchell lên đến 10 một vài hệ thống ban đầu, phân tích mạch, được vẽ lại thành mạch 2-3, đọc thuận tiện hơn. Nói cách khác, miễn là bạn có thể đọc một mô hình của mạch, bạn có thể sử dụng cơ sở dữ liệu của tất cả các mô hình của mạch để phân tích, chẩn đoán.

  3. Sơ đồ vị trí chi tiết và chính xác của các bộ phận điện
  Xe ngày nay ngày càng phức tạp, ngày càng có nhiều linh kiện điện tử và sự khác biệt về cấu trúc lớn hơn ở những chiếc xe khác nhau. Nhân viên bảo trì thường không thể xác định vị trí của một bộ phận điện tử bất lực. Cơ sở dữ liệu cung cấp vị trí của các thành phần điện cho tất cả các mô hình, ngoài mô tả văn bản, mà còn kèm theo sơ đồ, rõ ràng, dễ sử dụng.

  4. Sơ đồ phân rã các bộ phận và tham số
  Đối với từng loại xe, cơ sở dữ liệu của Mitchell, không chỉ phá hủy một loạt các bước lắp đặt chi tiết, mà còn là một bộ phận rõ ràng và chính xác làm nổ tung các tham số tham chiếu, giúp chiếc xe của bạn thuận tiện và nhanh hơn.

  5. Bản tin dịch vụ kỹ thuật là bản chất của cơ sở dữ liệu Mitchell
  Các nhà sản xuất ô tô đã sản xuất các mẫu cho mỗi năm một số lượng lớn bản tin dịch vụ kỹ thuật, bao gồm nhiều công nghệ mới nhất trong thông tin về xe, như mẹo bảo trì, thông tin thu hồi an toàn, v.v., để sửa chữa xưởng hữu ích. Trong cơ sở dữ liệu của Mitchell, bạn có thể tìm thấy trong hội đồng, tương ứng, với bản tin dịch vụ kỹ thuật liên quan đến lắp ráp, nhưng cũng có thể tìm kiếm đồng thời tất cả các bản tin dịch vụ kỹ thuật, rõ ràng, dễ sử dụng.

  Chi tiết liên lạc
  JIU TECH Enterprise Co., Ltd

  Người liên hệ: Ms.Sara

  Gửi yêu cầu thông tin của bạn trực tiếp cho chúng tôi (0 / 3000)